• +86 755 28910275
 • Liên hệ ngay
 • Một số gợi ý để chia sẻ về COVID-19

  Thời gian phát hành: 2020-05-08 09:16:00  Lượt truy cập: 9

  Độ: Trước hết, chúng ta cần cải thiện sự hiểu biết về virus, không phải nghe những lời đồn, tin tưởng vào khoa học, để hiểu tình hình dịch bệnh, và để hiểu sự lan rộng của virus và phương pháp phòng ngừa của nó. Kiểm tra tin chính thức thường xuyên để nâng cao độ tự kỷ hành vi. Khi bạn có một sự hiểu biết đủ về virus, bạn cần nâng cao sự nhận thức bảo vệ và khả năng bảo vệ của bạn vào thời điểm thích hợp,   đòi hỏi tự kỷ luật.   và giảm khả năng nhiễm trùng.Cần phải học cách điều chỉnh cảm xúc để giảm cảm xúc tiêu cực của bạn.


  Độ: Không được đi đến khu vực lúa mì ngon--351; căn bệnh là endemic.


  Độ: Không được đến những nơi đông đúc công cộng để hoạt động, đặc biệt là những nơi không thể di chuyển không khí kém, như nhà tắm công cộng, suối nước nóng, điện ảnh sân khấu, sân khấu, sân khấu


  Độ: Đừng động vào, mua và ăn động vật hoang (v. d. v. d., tránh đi đến chợ nơi bán động vật sống (gà, hải sản, hải sản, động vật hoang, v. d., trứng gà nên được nấu và ăn đầy đủ.


  Độ: Giữ phòng sạch, mở cửa sổ thường xuyên, và thông gió thường xuyên.


  Độ: Điều quan trọng nhất là đừng quên đeo mặt nạ. Đi n ào Ừ.


  Khi cộng đồng sức khỏe to àn cầu và thế giới gặp nhau để đối mặt với đại dịch COVID-19, chúng tôi đã muốn thuyết phục mọi người rằng chúng tôi vẫn sẵn sàng làm ăn và vẫn đang xử lý các mệnh lệnh như thường lệ.

  Trước: No

  Kế tiếp: Chăm sóc bàn chải & sự trư...